Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Học sinh nhiều trường tại TP Hồ Chí Minh được tặng phiếu mua mũ bảo hiểm
Ngày đăng: 27/12/2018
Sáng ngày 24/12, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã phân công các Đội CSGT trong địa bàn Thành phố phối hợp Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho các em học sinh nhiều trường trên địa bàn Thành phố.

Cụ thể, Đội CSGT Cát Lái tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho trường Tiểu học Lương Thế Vinh đóng trên địa bàn Quận 2; Đội CSGT Bình Triệu tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho Trường THCS An Phú Đông; Đội CSGT Bàn Cờ tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho Trường Tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền.

Tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường tiều học Lương Thế Vinh.
Tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Thanh Tuyền
Tuyên truyền và tặng phiếu mua mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường THCS An Phú Đông
Tuyên truyền thông qua giao lưu tương tác trực tiếp với các em học sinh
Hướng dẫn chọn và đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh

Niềm vui của các em học sinh với phiếu mua mũ bảo hiểm trên tay

Tại buổi lễ, cán bộ tuyên truyền đã hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn cho các em học sinh. Đồng thời nhấn mạnh việc tập thói quen đội mũ bảo hiểm cho học sinh là hết sức cần thiết, giúp phòng tránh nguy cơ dẫn đến tai nạn đối với trẻ em, cũng như góp phần xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức, kỹ năng, ý thức chấp hành pháp luật giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, sau đó các em được thực hành đội mũ đúng quy cách, nhận biết một số biển báo hiệu giao thông cơ bản, sang đường đúng vị trí.

Tại buổi tuyên truyền, ban tổ chức đã trao tặng hơn 1000 phiếu mua mũ bảo hiểm cho học sinh, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng. Sau khi nhận phiếu các em sẽ đưa cho bố mẹ để bố mẹ qua đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam trên cả nước mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho con em mình.

Nguyễn Tuân (tổng hợp)