Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Chở hàng lậu giá trị cao bỏ chạy nhưng không thoát được CSGT
Ngày đăng: 27/12/2018
Ngày 25/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết ngày 19/12 đơn vị đã khá vất vả trong việc bắt giữ đối tượng chở hàng lậu trị giá lên đến 600.000.000 đồng.

Vào lúc 20h15 ngày 19/12, Tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Thượng úy Nguyễn Tấn Hòa làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 22B đoạn từ cầu Cần Đăng đến Cửa khẩu Chàng Riệc thì nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một xe ô tô INNOVA màu trắng, biển số 51A-156.89 đang chất nhiều thùng hàng có chứa thực phẩm chức năng từ một nhà dân gần Cửa khẩu Xa Mát, chuẩn bị chạy về hướng Thành phố Tây Ninh.

Tổ công tác lập tức tiến hành xác minh nhanh và xác định thông tin là chính xác nên đã báo cáo và xin ý kiến và được sự đồng ý của Ban chỉ huy đội cũng như lãnh đạo đơn vị, nên nhanh chóng triển khai lực lượng sẵn sàng kiểm soát người và phương tiện.

Đến 20h30 cùng ngày, Tổ công tác phát hiện xe ô tô nói trên lưu thông vào thị trấn Tân Biên, thì ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng không dừng mà tiếp tục chạy nhanh về hướng thành phố Tây Ninh nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của lực lượng CSGT. Ngay lập tức tổ công tác phối hợp với các tổ tuần tra khác trên tuyến tổ chức vây bắt khép kín, cuối cùng cũng kiểm soát được người và phương tiện.

Số hàng lậu trị giá lên đến 600.000.000 đồng bị CSGT Tây Ninh bắt giữ

Tài xế điều khiển phương tiện là Ngô Thái Nỡ, sinh năm 1992, trú thôn Trường An 1, xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Kiểm tra phương tiện tổ công tác phát hiện trên xe chở 15 thùng, mỗi thùng chứa 20 lon nhựa bên ngoài có chữ PLACENTA COLLAGEN JELLY, bên trong lon nhựa có 30 gói, mỗi gói 20 gram.

Qua tìm hiểu được biết trị giá của tổng số hàng trên khoảng 600.000.000 đồng.

Thời điểm kiểm tra tài xế Nỡ không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số hàng trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuân