Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cao điểm bảo đảm TTATGT Tết 2020
Cục CSGT khen thưởng cho tập thể, cá nhân trong Công an Lạng Sơn
Ngày đăng: 27/12/2018
Sáng ngày 26/12, tại Phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Lạng Sơn, Cục Cảnh sát giao thông đã trao thưởng cho tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm đảm bảo TTATGT tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội Xuân 2019.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT và đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cùng đại diện một số đơn vị thuộc Cục CSGT và Công an Lạng Sơn.

Ngay sau khi đồng loạt ra quân triển khai đợt cao điểm, Phòng CSGT Công an Lạng Sơn đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp đảm bảo TTATGT-TTXH. Trong đó tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân dẫn đến TNGT; đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trên tuyến quốc lộ 1A, nhất là các hành vi vận chuyển trái phép pháo nổ, hàng cấm, thực phẩm bẩn.

Từ ngày đầu ra quân 16/12 đến ngày 26/12, đã kiểm tra trên 1.120 trường hợp, phát hiện trên 400 trường hợp vi phạm TTATGT. Qua đó góp phần làm giảm TNGT cả 3 tiêu chí, số vụ, số người chết và bị thương. Đặc biệt trong đấu tranh trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đã phát hiện 3 vụ, 3 đối tượng vận chuyển 195 kg pháo với thủ đoạn để lẫn trong hàng tạp hóa cất tại khoang hành lý trên xe; phát hiện 1 vụ vận chuyển 420 cá thể chim cảnh; bắt 1 vụ vận chuyển 1.050kg nầm lợn không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Đ/c  Thiếu Tướng Lê Xuân Đức, Phó cục Trưởng, Cục CSGT trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích

Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã biểu dương và đánh giá cao công tác đảm bảo TTATGT của Công an tỉnh Lạng Sơn. Với cách làm hay, sáng tạo và các biện pháp phù hợp, lực lượng CSGT Công an Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trên tuyến, được nhân dân đồng tình ủng hộ và ghi nhận. Đồng chí cũng chỉ đạo, trong thời gian tới là dịp cuối năm, lưu lượng người và xe tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông cục bộ, do vậy lực lượng CSGT CALạng Sơn cần tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp, phối hợp chặt chẽ với lực lượng CSGT CAT Bắc Giang và Bắc Ninh trong đảm bảo TTATGT trên tuyến quốc lộ 1A Hà Nội - Lạng Sơn; tập trung tuần tra kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, cho nhân dân đi lại thuận lợi trong dịp Tết, lễ hội.

Nhân dịp này, Cục Cảnh sát giao thông đã trao giấy khen cho Đội tuần tra kiểm soát số 1 và 05 cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, 01 cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động vì đã lập thành tích xuất sắc trong bước đầu thực hiện đợt cao điểm.

 

Nguyệt My - Huyền Mỹ- Hoàng Anh