Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT TP.Hồ Chí Minh đảm bảo tuyệt đối an toàn khu vực trung tâm đêm giáng sinh
Ngày đăng: 26/12/2018
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trong dịp lễ giáng sinh 2018, CSGT CA TP.Hồ Chí Minh đã được huy động, ứng trực 100% quân số, tăng cường TTKS, điều hòa, điều tiết giao thông tại các khu vực trung tâm Thành phố đảm bảo cho người dân một đêm giáng sinh an bình, hạnh phúc...

Tối  24/12, theo ghi nhận của Phóng viên, có rất đông người dân đổ về khu vực trung tâm thành phố để đón Lễ Giáng sinh. Đặc biệt là tại các tuyến đường có tổ chức hoạt động vui chơi giải trí, khu vực nhà thờ, hội thánh, xứ đạo thì lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông có sự gia tăng đột biến.

CBCS CA TP HCM được huy động 100% quân số đảm bảo cho người dân đón đêm giáng sinh an bình, hạnh phúc..

Để bảo đảm cho người dân thành phố vui chơi được an toàn, trọn vẹn, theo Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT ĐB-ĐS CA TP Hồ Chí Minh cho biết: để bảo đảm TTATGT trong dịp Lễ Giáng sinh năm 2018; 100% CBCS CSGT làm công tác tuần tra kiểm soát, điều hòa giao thông của các đơn vị Đội, Trạm đã được huy động để bảo đảm tại các khu vực trọng điểm phức tạp luôn có sự hiện diện của lực lượng CSGT.

Bên cạnh đó, CBCS kết hợp bố trí thêm cán bộ làm công tác văn phòng hành chính hỗ trợ phân luồng, điều hòa giao thông tại khu vực trung tâm thành phố. Các tổ công tác đều được trang bị đẩy đủ máy bộ đàm nhằm bảo đảm chế độ báo cáo, thông tin liên lạc thông suốt; hàng rào chắn, biển báo hiệu tại các chốt vành đai cũng được chuẩn bị sẵn sàng, khi cần sẽ bố trí để phân luồng, nắn dòng phương tiện. Đồng thời, kiên quyết không để xe 02 bánh lưu thông vào làn đường dành cho xe ô tô hoặc dừng, đỗ xe dưới lòng đường gây cản trở sự lưu thông của các phương tiện khác.

Từ đêm 23-12 đến hết ngày 25-12, ngoài các chốt cố định, CSGT cũng thành lập nhiều tổ tuần lưu, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Đặc biệt, không để xảy ra tình trạng cổ vũ đua xe, đua xe trái phép, đảm bảo cho người dân đón giáng sinh vui vẻ và an toàn.

Huỳnh Trung Phong