Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Giao nộp pháo nổ cho Cảnh sát đường thủy
Ngày đăng: 19/12/2018
Thông tin từ Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hơn 4kg pháo nổ do người dân tự nguyện giao nộp.
Chiều ngày 12-12, tại trụ sở Phân đội 1, Thủy đội, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP.Hải Phòng, chị Nguyễn Thị Thu Hà (trú tại phường Đông Hải, quận Hải An, Hải Phòng) là chủ đò HP-2066 đã giao nộp cho các chiến sĩ Cảnh sát đường thủy 2 bánh pháo nổ có trọng lượng hơn 4kg.
Cảnh sát đường thủy Hải Phòng tiếp nhận pháo nổ do người dân giao nộp.
Chị Hà cho biết khoảng 10 giờ sáng ngày 12-12 sau khi trả khách, chị phát hiện trên đò có một bao dứa do khách để quên và không trở lại nhận. Khi mở bao kiểm tra, chị Hà phát hiện bên trong có 2 bánh pháo màu đỏ. Do đã được cán bộ, chiến sĩ của Phân Đội 1 tuyên truyền trước đó về các quy định về quản lý sử dụng pháo, chị Hà đã tự nguyện mang 2 bánh pháo tới Phân đội 1 giao nộp. 
Qua kiểm tra sơ bộ, 2 bánh pháo có trọng lượng hơn 4 kg, mỗi bánh có chiều dài gần 2m do nước ngoài sản xuất.
Số pháo nổ này đã được bàn giao cho lực lượng chức năng tiêu hủy. 
Thời gian gần đây, công tác tuyên truyền các quy định về quản lý sử dụng pháo và vận động nhân dân cần tự giác giao nộp các loại pháo, đèn trời, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép, được CBCS Phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng tích cực thực hiện, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã đến gần.
Đăng Quang - Phương Thảo