Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Bến Tre phát hiện đối tượng sử dụng súng bắn đạn bi
Ngày đăng: 19/12/2018
Phát hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn, kiểm tra phát hiện đối tượng có một túi đeo màu xanh, bên trong chứa 1 khẩu súng bắn bi, 1 hộp tiếp đạn bên trong có chứa 6 viên bi sắt.

Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 17/12, trong quá tình thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 60 tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh do đồng chí Đại úy Nguyễn Hải Ngân làm tổ trưởng phát hiện 02 thanh niên đi trên 01 xe mô tô biển số 59V1 – 659.74 có biểu hiện nghi vấn nên tổ tuần tra đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Quốc khi bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ

         Qua kiểm tra xác định người điều khiển là Nguyễn Văn Quốc, sinh năm 1988, ngụ Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Người ngồi phía sau là Trần Hồng Thái, sinh năm 1990, ngụ phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tiến hành kiểm tra trên người và phương tiện phát hiện trên người đối tượng Nguyễn Văn Quốc có một túi đeo màu xanh, bên trong chứa 1 khẩu súng bắn bi, 1 hộp tiếp đạn bên trong có chứa 6 viên bi sắt.

Vụ việc được tổ tuần tra kiểm soát đã tiến hành lập biên bản vụ việc và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hữu Trí