Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quên gần 100 triệu đồng trên xe khách, được CSGT trả lại
Ngày đăng: 17/12/2018
Thông tin từ Đội TTKS đường bộ cao tốc số 4, Phòng TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 4) cho biết, trong đêm 16/12, tổ tuần tra kiểm soát làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi đã tìm và trao trả gần 100 triệu đồng cho hành khách để quên trên xe khách đường dài.

Hồi 21h15 ngày 16/12 tổ công tác thuộc Đội 4 đang làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi (phía đầu Tp.Đà Nẵng) nhận được tin có một hành khách khi xuống xe tại đầu đường cao tốc tại Quảng Ngãi đã để quên trên xe khách một số tiền lớn cùng giấy tờ, đồ dùng cá nhân. Người để quên tài sản chỉ cung cấp thông tin là đi xe khách thuộc nhà xe Sơn Tâm chạy đường dài ra Hà Nội, biển số thuộc tỉnh Nghệ An và không nhớ rõ số xe.

CSGT đã phát hiện và dừng xe khách 37B-025.08

Sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội và tiến hành rà soát các phương tiện lưu thông trên tuyến. Đến 22h30 thì phát hiện xe khách có đặc điểm trùng với thông tin do người dân cung cấp, nên tổ công tác tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô khách biển số 37B 025.08 do Nguyễn Văn Tuấn (SN 1987, trú tại Thanh Liên, Thanh Chương, Nghệ An) điều khiển.

Gần 100 triệu đồng và giấy tờ cá nhân được tìm thấy trên xe khách.

Qua kiểm tra làm việc với lái xe và đại diện nhà xe Sơn Tâm thì phát hiện 1 túi màu đen tại chiếc giường ở cuối xe. Tiến hành kiểm tra phát hiện 86.500.000 đồng, cùng một số giấy tờ tùy thân.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, đến 23 h cùng ngày tổ công tác đã mời chị Phan Huỳnh Thị Kim Anh (trú tại khu phố 2, phường 4, Tp.Vị Thanh, Hậu Giang)  tới nhận lại toàn bộ số tiền và giấy tờ để quên trên xe khách.

CSGT bàn giao tài sản cho chị Phan Huỳnh Thị Kim Anh.

Nhận lại được số tiền của mình, chị Kim Anh không khỏi xúc động và cảm ơn các chiến sĩ CSGT Đội 4.

Đăng Quang - Tuấn Anh