Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
"Trắng đêm" bảo đảm an toàn cho người dân xuống đường mừng chiến thắng
Ngày đăng: 17/12/2018
Chủ động lên phương án, phối hợp hiệu quả với các lực lượng khác, lực lượng CSGT cả nước đã "trắng đêm" bảo đảm an ninh, an toàn cho người dân xuống đường mừng chiến thắng, vô địch giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 của đội tuyển bóng đá nước nhà. Một đêm mất ngủ trong niềm hân hoan của cả dân tộc.

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết lượt về Việt Nam - Malaysia với kết quả chung cuộc 3-2, tại các tuyến phố ở Thủ đô như muốn vỡ tung vì tiếng reo hò "Việt Nam vô địch". Hòa chung không khí hàng triệu người dân trên cả nước, nhiều người dân Thủ đô cũng đã xuống đường cổ vỗ, mừng chiến của đội tuyển. Với kinh nghiệm, và các phương án đã được lên từ trước, lực lượng CSGT Thủ đô với vai trò nòng cốt đã cùng các lực lượng an ninh khác triển khai hiệu quả các phương án, “lặng lẽ” trắng đêm bảo đảm tuyệt đối an ninh an toàn cho người dân xuống đường mừng chiến thắng.

Biển người đổ ra ăn mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam

Tại các ngã tư trọng điểm, lực lượng Công an Phường, Cơ động được tăng cường, phối hợp làm nhiệm vụ cùng lực lượng CSGT 

 

 

Các anh vất vả làm nhiệm vụ để có một buổi tối an toàn cho người dân ăn mừng chiến thắng
Cái "chạm tay" chia sẻ niềm vui, ủng hộ, thông cảm của người dân như tiếp thêm động lực để các anh "trắng đêm" hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Tại TP.Hồ Chí Minh, sau tiếng còi kết thúc trận đấu chung kết Suzuki AFF Cup 2018, chiếc cup vô địch thuộc về đội tuyển Việt Nam, hàng trăm nghìn người dân TP HCM tràn ra đường trong men say chiến thắng.

Nhiều tuyến đường tràn ngập cờ hoa, tiếng kèn, reo hò của hàng triệu CĐV làm cho không khí đường phố trở nên tưng bừng như một ngày hội. Việc này làm cho nhiều tuyến đường trên khu vực TP HCM bị tắc nghẽn hàng giờ, có nơi người dân bị kẹt cứng giữa đường không di chuyển được.

Người dân TP. Hồ Chí Minh đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

CSGT TP.Hồ Chí Minh bố trí 100% quân số chốt chặn trên các tuyến trọng điểm, điều tiết phân luồng giao thông.

Lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt đã huy động toàn bộ lực lượng phối hợp CSCĐ và các đơn vị có liên phân luồng giao thông, chống những thanh thiếu niên kích động tụ tập gây rối trật tự công cộng.

Ngược xuôi, vất vả giữa dòng xe, dòng người cổ vũ.

Kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng cổ vũ bóng đá để có những hành vi quá khích.

Tại Đà Nẵng, cơn mưa nặng hạt đã không ngăn cản được dòng người, xe đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Giữa dòng người đổ ra các tuyến đường cười tươi, hò reo, phất cờ... mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, thì hình ảnh các chiến sĩ CSGT Công an TP. Đà Nẵng dầm mưa đảm bảo ATGT, ANTT trên khắp các tuyến đường.

Mưa to vẫn không ngăn được người dân Đà Nẵng đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Khắp các tuyến phố trung tâm của Đà Nẵng như đoạn cầu Rồng, đường Nguyễn Văn Linh, Trần Phúc, Lê Duẫn, Hùng Vương, Bạch Đằng, lực lượng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã rất vất vả hướng dẫn giao thông tại các nút giao thông đông đúc.

CSGT Đà Nẵng vất vả điều tiết giao thông tại các nút giao trung tâm thành phố.
Không chỉ ở ngoài đường, các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ ở trung tâm chỉ huy giao thông cũng có một đêm không ngủ.

Tại Huế, sau chiến thắng trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào tối 15-12, hàng ngàn người dân ở cố đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển. 

Mặc dù thời tiết ở Cố đô Huế có mưa nhưng lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ điều tiết, phân luồng, đảm bảo an toàn cho người dân ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam sau 10 năm chờ đợi.

Chờ đợi 10 năm để đổ ra đường ăn mừng chiến thắng thì mưa to cũng không có ý nghĩa gì.

 

Đêm không ngủ của lực lượng CSGT TT.Huế.

Theo Cục CSGT, Bộ Công an, trong ngày 15/12/2018, toàn quốc xảy ra 19 vụ đường bộ TNGT, làm chết 14 người, bị thương 10 người. Ngay sau khi trận chung kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá Malaysia kết thúc, nhân dân đổ ra đường diễu hành từng đoàn lưu thông trên các tuyến phố mừng chiến thắng vô dịch của đội tuyển bóng đá Việt Nam, dẫn đến lưu lượng phương tiện tăng đột biến, tuy nhiên lực lượng CSGT của Cục CSGT và Phòng CSGT CA TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh các địa phương đã phối hợp với các đơn vị chức năng phân luồng, điều tiết giao thông; không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài và TNGT.

Thực hiện: Đăng Quang - Minh Hải