Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP Hồ Chí Minh tặng áo mưa cho người dân khi mưa lớn bất ngờ
Ngày đăng: 14/12/2018
Do mưa lớn bất ngờ, nhiều người dân không chuẩn bị sẵn áo mưa nên bị ướt, lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã có mặt kịp thời phát tặng áo mưa cho người dân khiến người dân rất cảm kích.

Sáng 11/12, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ mù mịt mây. Nhiều nơi có mưa lớn kèm theo sấm sét. Do đây là cao điểm nhiều người đi làm và đưa con đi học nên lượng phương tiện tập trung đông, di chuyển chậm. Phòng CSGT đã chủ động tăng cường bố trí lực lượng điều tiết, phân luồng để người dân lưu thông trật tự, ổn định, không để xảy ra tình trạng chen lấn, va chạm, gây ùn tắc giao thông.

CSGT chủ động điều tiết, phân luồng giao thông

Do mưa lớn bất ngờ, nhiều người dân không chuẩn bị sẵn áo mưa nên bị ướt. Tại khu vực vòng xoay Nguyễn Văn Linh (Bình Chánh), lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời phát tặng áo mưa cho người dân khiến người dân rất cảm kích và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Thành  phố.

CSGT tặng áo mưa cho người dân 

Theo Trung tâm Dự báo Khí Tượng Thủy văn Khu vực Nam bộ, nguyên nhân dẫn đến mưa dông sáng nay là do TP.HCM đang tồn tại vùng mây đối lưu được hình thành bởi không khí lạnh tràn xuống khu vực Nam bộ, gây hiện tượng dông sét, gió giật mạnh cho Thành phố, với lượng mưa ước khoảng 40-70 mm.

Lực lượng CSGT Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang tiếp tục cập nhật thông tin về điều kiện thời tiết để chủ động bố trí lực lượng điều hòa, phân luồng giao thông giúp người dân di chuyển thuận lợi, an toàn, không để xảy ra tình trạng ùn tắc.

Phan Văn Xị