Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Vui mừng, hạnh phúc được CSGT trao trả lại xe bị mất
Ngày đăng: 11/12/2018
Đó là cảm xúc của anh Nguyễn Thái Nga, chủ phương tiện xe mô tô biển số 77C1-546.63 sau khi được lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh thông báo đã tìm lại chiếc xe bị mất của mình.

Vào lúc 10h45 ngày 07/12, Tổ TTKS Trạm CSGT Trảng Bàng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Đại úy Trần Vi Nam, làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến Quốc lộ 22 từ Suối Sâu đến Mộc Bài, khi đến khu vực ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, đồng chí Nam phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô biển số 77C1-546.63 lưu thông hướng từ TP Hồ Chí Minh về hướng Gò Dầu với tốc độ nhanh, có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác liền bám theo, đến khu vực Thị trấn Gò Dầu thì dừng, kiểm soát được phương tiện.

Qua làm việc ban đầu, thanh niên điều khiển phương tiện tên Trần Chí Linh, sinh năm 2000, trú tại ấp Hội Tân, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Kiểm tra giấy tờ xe, Trần Chí Linh không xuất trình được giấy tờ gì. Tổ công tác tiến hành kiểm tra phương tiện phát hiện ổ khóa xe và yên xe có dấu hiệu bị cạy.

Đối tượng Trần Chí Linh cùng tang vật của vụ án

Đấu tranh khai thác nhanh, đối tượng Trần Chí Linh khai nhận chiếc xe trên là xe trộm và Linh là người vận chuyển thuê từ xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài để đưa sang Campuchia tiêu thụ với số tiền vận chuyển là 300.000 đồng.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, đồng chí Nam đã tra cứu được số điện thoại của chủ phương tiện là anh Nguyễn Thái Nga, trú tại Khu phố Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Đồng chí Nam đã liên lạc với anh Nga và anh Nga trình bày trình bày xe 77C1-546.63 của anh bị mất trộm vào ngày 06/12/2018 tại quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

"Tâm thư" của người dân cảm ơn lực lượng CSGT

Tổ công tác đã mời anh Nga đến trụ sở Công an huyện Gò Dầu để làm thủ tục nhận lại xe. Vui mừng khi tìm lại chiếc xe bị mất, anh Nga đã viết bức “tâm thư” cảm ơn lực lượng CSGT. Trong thư có đoạn viết “Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các đồng chí CSGT đã giúp tôi tìm lại chiếc xe bị mất của mình. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đem lại hạnh phúc nhân dân”

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Gò Dầu, Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuân