Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Ninh Bình: Trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho người dân
Ngày đăng: 10/12/2018
Chiều ngày 05/12, tại xã Sơn Thành (huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình), Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình cùng phụ nữ Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức tuyên truyền về ATGT và trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho bà con nhân dân trong xã

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội tuyên truyền - Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình đã tuyên truyền một số nội dung như tình hình trật tự an toàn trong năm 2018, tình hình TNGT trên địa bàn toàn tỉnh, một số nguyên nhân dẫn đến vi phạm TTATGT. Đồng thời, hướng dẫn một số kỹ năng nhằm đảm bảo TTATGT khi tham gia giao thông. Nhân dịp này, đại diện Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình cũng trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho bà con nhân dân xã Sơn Thành.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho bà con xã Sơn Thành, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Việc tặng mũ bảo hiểm nằm trong kế hoạch tổ chức hoạt động tình nguyện “Đồng hành cùng phụ nữ xã Sơn Thành” tại xã Sơn Thành (huyện Nho Quan của Công an tỉnh Ninh Bình nhằm tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở tình nguyện chung sức vì cộng đồng; tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với nhân dân. Đặc biệt là phát huy vai trò của quần chúng nhân dân, nhất là đồng bào ở khu vực nông thôn, miền núi trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông phòng ngừa tội phạm.

Buổi tuyên truyền đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp đối với bà con nhân xã Sơn Thành, qua đó giúp người dân có hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông và nâng cao tinh thần tự giác tuân thủ pháp luật về TTATGT, giúp người dân nhận biết về những tình huống nguy hiểm và cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông.

Nguyễn Tuấn