Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Người gặp tai nạn giao thông cảm ơn chân thành CSGT thông qua mạng xã hội
Ngày đăng: 27/11/2018
Thông qua mạng xã hội, bằng cảm xúc rất thật, ông Bùi Ngọc Đồng, 58 tuổi ở Phúc Sơn, Nghệ An chân thành cảm ơn lực lượng CSGT huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị đã giúp đỡ sau một vụ tai nạn giao thông

Trước đó, vào lúc 6h30 ngày 21/11, tại Km 1056+100 QL Hồ Chí Minh, ông Đồng điều khiển xe ô tô biển số 37A – 22804 trên chuyến hành trình từ thành phố Buôn Mê Thuột về huyện Anh Sơn - Nghệ An, lưu thông theo hướng Can Lộ đi Bến Quan thì bất ngờ va chạm với xe đạp điện do ông Bùi Xuân Khẩn, 77 tuổi, trú tại Bến Quan, Vĩnh Linh, Quảng Trị lưu thông ngược chiều, chuyển hướng rẽ trái. Vụ tai nạn làm ông Khẩn gẫy chân, 2 xe hư hỏng nặng. Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng CSGT huyện Vĩnh Linh đã có mặt kịp thời, nhanh chóng đưa người đi cấp cứu, tổ chức phân luồng giao thông và điều tra giải quyết TNGT.

Ông Đồng và cán bộ CSGT huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị

Cảm động trước tinh thần, trách nhiệm của lực lượng CSGT, thông qua mạng xã hội Facebook, ông Đồng đã viết thư cảm ơn. Trong thư có đoạn:

“ Tai nạn xảy ra quá đột ngột khiến tôi là người điều khiển xe không kịp làm chủ. Sau khi tai nạn xảy ra. Được sự giúp đỡ của nhân dân địa phương và đặc biệt là lực lượng CSGT huyện Vĩnh Linh đã hết lòng giúp đỡ gia đình chúng tôi. Không vụ lợi, không toan tính, làm việc công bằng liêm chính. Khiến trong lòng chúng tôi - những người bị nạn nơi đất khách quê người cảm thấy muôn phần nể phục và ghi nhớ sâu sắc trong lòng. Rất mong toàn bộ lực lượng công an luôn là nơi để nhân dân được đặt niềm tin. Là lực lượng vì dân - do dân. Chúc cho các đồng chí được mạnh khỏe, công tác tốt. Phát triển và bảo vệ tốt an ninh xã hội. Một lần nữa gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn các đồng chí!”

Ông Đồng thông qua mạng xã hội cảm ơn chân thành đến CSGT huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị

Những dòng chia sẻ rất thật của ông Đồng trên Facebook đã được nhiều lượt yêu thích “like” và được nhiều ý kiến quan tâm, đồng tình ủng hộ.

Hoài Hương