Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hỗ trợ nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 20/11/2018
Hưởng ứng các hoạt động nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT (18/11). Chiều 15/11, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Nhiên, sinh năm 1990, trú tại thôn Cẩm Phú 1, xã Điện Phong, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Chị Nhiên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, là nạn nhân trong vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại xã Điện Phong, huyện Điện Bàn vào ngày 07/10 vừa qua. Vào ngày 07/10, chị Nhiên và anh trai đang lưu thông bằng xe mô tô trên đường thì bất ngờ bị người điều khiển xe mô tô trong tình trạng say rượu đi ngược chiều tông trực diện. Vụ tai nạn làm người lái xe ngược chiều tử vong tại chỗ, hai anh em chị Nhiên bị thương nặng, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau thời gian dài bất tỉnh và nằm phòng cách ly do nhiễm trùng, tuy tính mạng hai anh em chị Nhiên không bị ảnh hưởng, nhưng để lại di chứng nặng nề là anh trai chị Nhiên bị dập phổi, chị Nhiên bị cây đâm vào mắt, chấn thương đùi phải mổ gấp.

Đại diện Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông trao quà cho chị Nhiên

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ đã trao tặng quà và số tiền 2 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Nhiên trong chữa trị, mong muốn chị Nhiên và anh trai nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ổn định cuộc sống.

Được biết, hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các nạn nhân TNGT là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam. Thông qua việc gặp gỡ, chia sẻ, hỗ trợ các nạn nhân TNGT, các chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng; đồng thời qua đó gửi gắm thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, nhắc nhở mọi người chú ý bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông.

Khánh Hoàng