Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT giúp tìm cháu bé đi lạc khi mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam
Ngày đăng: 20/11/2018
Nhận tin báo về trường hợp một cháu bé đi lạc sau khi được người nhà dẫn ra công viên 23/9 để chơi và xem CĐV ăn mừng sau chiến thắng 2-0 của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đội bóng đá Malaysia, các chiến sĩ CSGT đã dùng mô tô đặc chủng rà soát địa bàn và phát hiện cháu bé đã đi lạc đến tận... gần đường hầm sông Sài Gòn

Vào khoảng 22 giờ ngày 16/11, Tổ công tác thuộc Đội CSGT Bến Thành CA TP Hồ Chí Minh trong khi đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông và phòng chống đua xe trái phép tại khu vực trung tâm thành phố thì có một người phụ nữ hốt hoảng đến báo có con trai bị lạc tại công viên 23-9. Các đồng chí CSGT đã trấn an chị và hỏi thông tin về đặc điểm nhận dạng của cháu bé.

Tiếp nhận thông tin, các tổ tuần tra của đội CSGT Bến Thành vừa làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, vừa dùng mô tô đặc chủng ra soát địa bàn theo những manh mối thông tin ít ỏi gia đình cung cấp.

Cháu bé được trở về trong vòng tay vui mừng của người mẹ

Sau hơn 45 phút nỗ lực tìm kiếm, Thượng úy Bùi Xuân Thanh đã phát hiện một cháu bé có những đặc điểm nhận dạng tương tự, đang đi bộ một mình ở khu vực gần đường hầm sông Sài Gòn nên đã đưa cháu bé về trụ sở Công an Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Ngay sau đó, Tổ công tác đã mời mẹ cháu bé đến Công an Phường Nguyễn Thái Bình để xác nhận và làm thủ tục nhận lại con.

Được biết, cháu bé tên Muhama Chabdul Salam, sinh năm 2011, dân tộc Chăm, trú tại Quận 1. Mẹ cháu cho biết: “Tối 16/11, chị dẫn con trai ra công viên 23-9 chơi, tuy nhiên lúc này khu vực công viên khá đông người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, trong một phút lơ là chị đã lạc mất con.”

Tìm được con trai của mình, chị Rukha Yahmary (mẹ cháu bé) mừng rỡ, cảm ơn các chiến sĩ CSGT. Đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh khi đưa con nhỏ đến những nơi đông người phải hết sức chú ý vì chỉ một phút lơ là sẽ lạc mất con em của mình.

Huỳnh Trung Phong