Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại vùng cao
Ngày đăng: 15/11/2018
Đây là chương trình nằm trong hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua (cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau) do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai năm 2018.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang trong những ngày cuối tháng 10/2018, Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên Phòng Tham mưu, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Chi hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Giang, các nhà hảo tâm (Công ty cổ phần in và truyền thông Hoàng Gia, Công ty TNHH truyền thông IPT) tổ chức thăm hỏi và trao 20 phần quà mỗi phần gồm 01 thùng sữa tươi Vinamilk và 01 triệu đồng tiền mặt (tổng giá trị 27 triệu đồng) cho các bệnh nhi nghèo và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Hầu hết bệnh nhân đều là bà con vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn. Để lên được đến đây điều trị, những bệnh nhân này đã phải tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian nhưng món quà vô giá nhất mà các đoàn thiện nguyện nói chung và đoàn thiện nguyện của Phòng Tham mưu – Cục Cảnh sát giao thông nói riêng đem lại đó là món quà về tinh thần.

Thượng tá Trần Thanh Hòa,  Phó trưởng phòng Tham mưu, Cục CSGT tặng quà một bệnh nhi

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hòa – Phó trưởng phòng Tham mưu, Cục CSGT cho biết những món quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và giá trị hơn cả đó là món quà về tinh thần. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua (cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau) do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai năm 2018, nhằm sẻ chia, động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn, khắc nghiệt của thời tiết vùng cao, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; đồng thời góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên thanh niên Phòng Tham mưu thực hiện tốt cuộc vận động “xây dựng phong cách người CSGT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Tuấn Vũ