Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bế mạc và trao giải bóng đá nam Cục CSGT lần thứ nhất – 2018
Ngày đăng: 12/11/2018
Sau năm ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải bóng đá nam Cục CSGT lần thứ nhất – 2018 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội bóng Phòng hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ (Phòng 8). Đội bóng Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt (Phòng9) đoạt vị trí Á quân. Đội bóng liên quân Phòng Chính trị; Phòng Hậu cần; Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết TNGT đoạt giải ba (Phòng 2+3+4). Đội bóng Phòng hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn đoạt giải Phong cách (Phòng 7).

Theo Đại tá Ngô Tường Luật, Phó Trưởng Phòng Chính trị, Trưởng ban tổ chức giải cho biết Giải bóng đá nam Cục CSGT lần thứ nhất – 2018 được tổ chức tại sân bóng Hồng Hà (Hà Nội) từ ngày 05/11 đến ngày 09/11/2018.  Tất cả 16 trận đấu của giải đều được tổ chức trên sân cỏ nhân tạo, căn cứ theo luật bóng đá mini 7 người. Sau năm ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, 08 đội bóng là các đơn vị trực thuộc Cục được chia làm 02 bảng đã cống hiến những trận đấu hay, nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt mang đến một giải đấu thành công.

Không chỉ có chất lượng chuyên môn cao, giải đấu còn khẳng định tinh thần thể thao lành mạnh, phát huy tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cục, nâng cao đời sống tinh thần của CBCS đồng thời thúc đẩy, động viên CBCS rèn luyện thể thao nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để xây dựng bảo vệ Tổ Quốc”.

Mặc dù đây là giải được tổ chức lần thứ nhất nhưng công tác tổ chức giải được chuẩn bị chu đáo; điều lệ giải chặt chẽ và phù hợp với chất lượng chuyên môn, khả năng các cầu thủ. Tất cả các trận đấu đều được tổ chức vào các buổi chiều với nhiều khó khăn về thời tiết, mật độ thi đấu dầy đặc nhưng nhờ có sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của các cấp thủ trưởng các đơn vị mà các đội bóng đã có sự chuẩn bị khá tốt; các cầu thủ đã bố trí công việc hợp lý, khắc phục khó khăn về mọi mặt, chủ động trong tập luyện nên đã mang lại những trận cầu sôi nổi, thu hút nhiều cổ động viên đến nhiệt tình cổ vũ.

Ở trận chung kết của giải diễn ra vào ngày 09/11, dù đã cố gắng gỡ hòa 1-1 ở những phút bù giờ để đưa hai đội vào loạt “đấu súng” cân não nhưng cuối cùng đội bóng Phòng 9 đã “gục ngã” trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn đến từ Phòng 8.

Trước đó khoảng nửa giờ đồng hồ, sau khi kết thúc hai hiệp chính với tỷ số hòa một đều, Đội bóng liên quân Phòng 2+3+4 đã vượt qua Đội bóng Phòng 7 tại chấm luân lưu để đoạt giải ba. Chiến thắng này được các nhà chuyên môn cũng như Ban tổ chức giải đánh giá khá bất ngờ khi cầu thủ của đội liên quân đa phần là các cán bộ chiến sỹ “thuần” làm công tác văn phòng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân cho các cầu thủ. Theo đó, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Nguyễn Thanh Hà, Phòng hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ. Cầu thủ Nguyễn Thái Hà, Phòng 8; cầu thủ Chu Bảo Duy, Thủy đoàn 1; cầu thủ Lê Duy Hoàng, đội bóng liên quân Phòng 2+3+4 đồng giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 03 bàn thắng. Trong khi đó, giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Vũ Thanh Tùng, đội bóng Phòng9.

Một số hình ảnh trong buổi Gala trao giải bóng đá nam Cục CSGT lần thứ nhất – 2018:

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng đội bóng Phòng hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ đoạt giải vô địch
Đội bóng Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt đoạt giải nhì trong nhiều tiếc nuối
Đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị; Phòng Hậu cần; Phòng Hướng dẫn tuyên truyền, diều tra, giải quyết TNGT chúc mừng  đội bóng liên quân 
Đại tá Ngô Tường Luật, Phó Trưởng Phòng Chính trị, Trưởng ban tổ chức giải trao tặng giải phong cách cho đội bóng Phòng hướng dẫn, điều khiển giao thông và dẫn đoàn
Ban tổ chức trao tặng các danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ

Minh Hải