Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn viên thanh niên CSGT Lai Châu tăng cường giúp dân ở cơ sở
Ngày đăng: 12/11/2018
Góp công, góp sức cải tạo mặt đường và các điểm trường ở những địa bàn khó khăn là các hoạt động trong thời gian qua của đoàn viên thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu cùng UBND xã Phúc Than, huyện Than Uyên, qua đó đã góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, đoàn kết tình quân dân.

Ngày 07/11, Đoàn viên thanh niên Phòng CSGT phối hợp với UBND xã Phúc Than, huyện Than Uyên lao động giúp nhân dân làm mặt bằng kiên cố điểm trường của bản và cải tạo đường từ trung tâm xã lên bản ở địa bàn cơ sở thuộc bản Sam Sẩu xã Phúc Than.

Ngoài ra, mỗi đoàn viên Phòng CSGT còn đóng góp mỗi người một ngày lương để mua vật liệu xây dựng, giá trị ước tính 20 triệu đồng, giúp cho công tác cải tạo, sửa chữa mặt đường. Đây là một trong những hoạt động tăng cường về cơ sở của đoàn viên thanh niên phòng CSGT ở những địa bàn khó khăn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an nhân dân nói chung và lực lượng CSGT Lai Châu nói riêng. Đồng thời, cũng là những việc làm cụ thể, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân của cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Lai Châu.

Hình ảnh Đoàn viên thanh niên Phòng CSGT Lai Châu tích cực làm đường, vì nhân dân phục vụ

Từ những hoạt động thiết thực đó đã góp phần động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của nhân dân vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn qua đó góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, đoàn kết tình quân dân.

Trước đó cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã tiếp tục quyên góp, ủng hộ và góp sức xây dựng ngôi nhà với trị giá gần 100 triệu đồng cho 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Than, huyện Than Uyên.

Xuân Hòa