Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
TTKS bắt giữ đối tượng vận chuyển xe mô tô "lậu"
Ngày đăng: 05/11/2018
Tối ngày 01/11, thông qua tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ đối tượng vận chuyển 02 xe mô tô "lậu". Khi gặp CSGT các đối tượng đã bỏ chạy nhưng không thoát.

Vào lúc 21h35 ngày 01/11, Tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh do đồng chí Thượng úy Trần Quốc Cường làm tổ trưởng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến Quốc lộ 22B đoạn từ ngã ba Trường Chính trị Tây Ninh đến Cống kênh Suối Ông Đình thì nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân báo tin có xe ô tô khách, chạy tuyến cố định trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, biển số 98B-007.41 lưu thông trên tỉnh lộ 785 mới đi từ Thị trấn Tân Châu xuống Thành phố Tây Ninh có dấu hiệu nghi vấn chở theo hàng hóa nhập lậu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ công tác nhanh chóng xác minh được xe ô tô khách trên có chở theo 02 xe mô tô không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Ô tô khách biển số 98B-007.41 chở theo 02 xe mô tô lậu

Tổ công tác nhanh chóng báo cáo và được sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị, cho bố trí lực lượng dừng, kiểm soát phương tiện tại ngã ba Trường Chính trị. Khi xe ô tô khách lưu thông đến gần ngã ba Mít Một thì phát hiện có lực lượng CSGT phía trước, lập tức tài xế cho xe rẽ trái vào đường Lạc Long Quân thuộc xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành. Tổ công tác triển khai lực lượng truy đuổi đến ngã tư Ao Hồ thì dừng và kiểm soát được xe ô tô khách nói trên.

Qua kiểm tra, lái xe tên Nguyễn Văn Phẩm, sinh năm 1983, trú tại xã Xuân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Kiểm tra phương tiện, tổ công tác phát hiện trong khoang chở đồ xe khách có cất giấu 02 xe mô tô không có biển số, một nhãn hiệu Scoopy và một nhãn hiệu Crea. Lái xe đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến hai xe mô tô trên.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Hòa Thành, Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tuân