Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người bị TNGT
Ngày đăng: 09/10/2018
Đang trên đường làm nhiệm vụ, phát hiện người đàn ông bị tai nạn giao thông chảy nhiều máu ở vùng đầu. Trong lúc cấp bách, một chiến sĩ CSGT đã cởi áo của mình cầm máu rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hình ảnh ấm áp tình người đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng mạng xã hội cũng như nhiều lượt chia sẻ trong thời gian qua.

Qua trao đổi, Phòng CSGT CA tỉnh Thanh Hóa cho biết: vào khoảng 7h sáng ngày 7/10, tại km 377, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia xảy ra vụ tai nạn giao thông

Vào thời điểm trên, Đại úy Lê Đăng Giang, cán bộ thuộc Đội CSGT số 6, Phòng PC67, Công an Thanh Hóa cùng tổ công tác đang trên đường đi làm nhiệm vụ đến nơi phát hiện người đàn ông nằm sõng soài dưới đất, máu ra nhiều.

Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người đàn ông bị tai nạn gây nhiều xúc động

Ngay lập tức, Đại úy Giang đã cởi chiếc áo mặc trong người ra để cầm máu cho nạn nhân: “Khi phát hiện cụ ông nằm sõng soài dưới đất, máu chảy nhiều từ đỉnh đầu, tôi bèn nghĩ ra cách cởi áo để cầm máu giúp nạn nhân. Máu ra nhiều khiến cả chiếc áo nhuộm đỏ”, Đại úy Lê Đăng Giang chia sẻ.

Đồng thời, tổ công tác bảo vệ hiện trường, thông báo cho Công an huyện Tĩnh Gia đến tiếp nhận giải quyết.

Hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn giao thông được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt người xem. Nhiều người đã bày tỏ tình cảm trước nghĩa cử cao đẹp của chiến sĩ CSGT.

Thanh Quyết