Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Đồng Tháp tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT cho giáo viên và học sinh
Ngày đăng: 01/10/2018
Nhân tháng ATGT cho trẻ em, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an huyện Tháp Mười tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao đường bộ tại điểm trường THPT Trường Xuân trên địa bàn xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp cho 54 giáo viên và 788 học sinh tham dự.

Đến tham dự buổi tuyên truyền có đại chính quyền địa phương, Công an huyện Tháp Mười và Hội phụ huynh học sinh và ký cam kết thực hiện an toàn giao thông.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Mục đích của buổi tuyên truyền nhằm trang bị những kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho giáo viên, phụ huynh và học sinh của Trường trung học phổ thông Trường Xuân. Qua đó, giúp cho giáo viên, phụ huynh và học sinhnâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật khi tham gia giao thông, từ đó góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.

Với những nội dung truyên truyền cơ bản của luật giao thông đường bộ; thông báo về tình hình vi phạm TTATGT đường bộ, tai nạn giao thông và biện pháp phòng tránh. Tình hình vi phạm về người điều khiển, người ngồi trên xe  không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy”, không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông, điều khiển xe chạy dàn hàng ngang từ 03 (ba) xe trở lên, chạy quá tốc độ, độ tuổi và sức khỏe của người điều khiển xe mô tô, gắn máy, nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên; hướng dẫn các quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe an toàn; văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông,…

Xuân Mãi

Các tin khác liên quan