Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Thừa Thiên Huế: Gần 600 học sinh, giáo viên được tuyên truyền Luật GT đường bộ
Ngày đăng: 18/09/2018
Ngày 17/9, Đội TTKS số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Đội CSGT TX Hương Trà tổ chức tuyên truyền Luật GTĐB cho gần 600 học sinh, giáo viên Trường THCS Hồ Văn Tứ (TX Hương Trà, Thừa Thiên - Huế).

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ CSGT đã tuyên truyền, phổ biến cho học sinh, giáo viên Trường THCS Hồ Văn Tứ (TX Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) những kiến thức cơ bản về Luật GTĐB, trang bị những kỹ năng tham gia giao thông an toàn, nhất là đi đúng phần đường khi tham gia giao thông, không tụ tập đông gây mất trật tự ATGT trước cổng trường, không đi hàng 2 hàng 3, không đi ngược chiều; đội MBH khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe máy điện…

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần giúp các thầy cô giáo và các em học sinh nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện tốt các vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo tật tự ATGT phòng tránh TNGT khi bước vào năm học mới.

CSGT trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đội TTKS số 2 - Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã trao tặng 10 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Được biết, đây là các hoạt động thường niên của Phòng CSGT CA tỉnh Thừa Thiên – Huế vào mỗi dịp đầu năm học. Qua các đợt tuyên truyền, cán bộ chiến sĩ CSGT CA tỉnh Thừa Thiên Huế muốn hướng cho các em học sinh những nhận thức ban đầu về ATGT cũng như sự nguy hiểm do TNGT mang lại cho bản thân và xã hội. Nhằm sớm định hướng cho các em nhận thức và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông.

Hải Lê