Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hòa Bình: Trang bị kiến thức ATGT cho học sinh trong những ngày đầu năm học
Ngày đăng: 18/09/2018
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong trường học, sáng ngày 18/9/2018, Đội Cảnh sát giao thông huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ xã Bắc Phong tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh Trường THCS Bắc Phong, huyện Cao Phong.

Gần 300 cán bộ giáo viên, học sinh Nhà trường được nghe Thiếu tá Bùi Thanh Hưng – Đội trưởng Cảnh sát giao thông huyện Cao Phong nêu khái quát về thực trạng giao thông hiện nay trong cả nước và tỉnh Hòa Bình, những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tai nạn giao thông. Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Từ đó giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người. 

Đại diện các đơn vị tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Tại buổi tuyên truyền, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ, đồng thời các đơn vị phối hợp đã tổ chức trao tặng tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Được biết, hoạt động ngoại khóa tuyên truyền ATGT cho các em học sinh nằm trong kế hoạch thường xuyên của Đội CSGT Công an huyện Cao Phong nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức về ATGT trong năm học mới.

Như Hùng