Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Rèn luyện kỹ năng tuyên truyền về an toàn giao thông
Ngày đăng: 16/09/2018
Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã chú trọng xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên về an toàn giao thông đảm bảo chất lượng và giàu tâm huyết với công việc.

Vừa qua, Phòng CSGT đã tổ chức buổi báo cáo thực tế về tuyên truyền luật giao thông. Theo đó, các báo cáo viên trình bày những nội dung tuyên truyền Luật giao thông và kỹ năng tổ chức hoạt động tuyên truyền luật giao thông cho các đối tượng. Các đồng chí Lãnh đạo Phòng, Chỉ huy các Đội, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tham gia nhận xét, đóng góp ý kiến.

Các báo cáo viên trình bày nội dung tuyên truyền

Với nội dung tuyên truyền phong phú, thiết thực và cách diễn đạt tự tin, truyền cảm, nhất là hình thức tuyên truyền mới, lấy người nghe làm trung tâm, các đồng chí báo cáo viên đã truyền tải đầy đủ những thông điệp về an toàn giao thông, văn hóa giao thông một cách đầy lôi cuốn, hấp dẫn; mang không khí vui tươi, sôi động đến buổi tuyên truyền, được cấp ủy, lãnh đạo đánh giá cao về nội dung, chất lượng; là dịp để cán bộ đội tuyên truyền rèn luyện kỹ năng, tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Lãnh đạo Phòng, Chỉ huy các Đội chăm chú lắng nghe và góp ý

Đ/c Bùi Quang Phát – một trong những cán bộ trực tiếp tham gia báo cáo chia sẻ: “Qua buổi kiểm tra báo cáo viên hôm nay, tôi đã rút ra được rất nhiểu những bài học cho mình. Tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí trong đơn vị, tiếp tục rèn luyện để hoàn thiện vai trò báo cáo viên về an toàn giao thông, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao”.
Được biết, trong những năm qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT. Việc thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện, rèn luyện kỹ năng, kiểm tra đánh giá chất lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên về an toàn giao thông là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm và chú trọng đến công tác xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Phòng CSGT; góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh./.

Khánh Hoàng