Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tây Ninh: Nâng cao kỹ năng tham gia giao thông an toàn, hành trang trước thềm năm học mới
Ngày đăng: 11/09/2018
Ngày 05/9, tại Trường Trung học cơ sở Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, ngay sau chương trình khai giảng trào đón năm học mới của nhà trường, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho 751 giáo viên và học sinh nhà trường.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông như các quy tắc tham gia giao thông an toàn, những lỗi vi phạm phổ biến dẫn tới tai nạn giao thông ở lứa tuổi học sinh, hướng dẫn chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Đồng thời được thông báo về tình hình vi phạm TTATGT đường bộ trên địa bàn tỉnh, tai nạn giao thông và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông...

Đồng chí Đại úy Nguyễn Tuấn Anh, cán bộ tham gia tuyên truyền giao lưu với các em học sinh tại buổi tuyên truyền
Đ/c Thiếu tá Bùi Ngọc Hưng, Phó đội trưởng Đội tuần tra thuộc Phòng CSGT Tây Ninh trao quà cho các em học sinh

Bằng cách tuyên truyền trực quan, dễ hiểu phù hợp với lứa tuổi, vui nhộn qua chương trình lồng ghép nội dung tuyên truyền với đặt câu hỏi có liên quan, với câu trả lời chính xác các em sẽ nhận được một phần quà gồm 10 quyển tập để chuẩn bị cho năm học mới.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Tuấn Anh, cán bộ tham gia tuyên truyền thuộc Phòng CSGT Công an Tây Ninh cho biết ở lứa tuổi học sinh các em tiếp thu nội dung tuyên truyền rất nhanh và buổi tuyên truyền thực sự đã trang bị những kiến thức hữu ích về luật giao thông cho giáo viên và học sinh. Qua đó, giúp cho giáo viên và các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật khi tham gia giao thông. Đồng thời mỗi em sẽ là những tuyên truyền viên giúp gia đình, người thân và bạn bè cùng thực hiện tốt pháp luật về TTATGT từ đó góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh. Những kỹ năng tham gia giao thông an toàn mà các em được trang bị ngày hôm nay sẽ là hành trang đồng hành cùng các em học sinh trước thềm năm học mới.

Tận tình hướng dẫn kỹ năng qua đường an toàn

Kết thúc buổi tuyên truyền các em học sinh được lực lượng CSGT tận tình hướng dẫn kỹ năng qua đường an toàn.

Nguyễn Tuân