Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Đoàn Thanh niên ra quân tuyên truyền bảo đảm ATGT đường bộ - đường sắt
Ngày đăng: 10/09/2018
Sáng 7/9, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V - Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V - Hà Nội tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền bảo đảm ATGT đường bộ - đường sắt.

Thời gian qua, tình hình ATGT tại các điểm giao cắt đồng mức giữa đường bộ và đường sắt có nhiều diễn biến phức tạp. Xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng làm chết và bị thương nhiều người. Trên 90% số vụ tai nạn giao thông đường sắt xảy ra tại những đường ngang không người gác và các lối đi dân sinh, nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người tham gia giao thông không chấp hành các quy tắc ATGT khi đi qua đường sắt.

Toàn cảnh buổi lễ

Trước tình hình trên, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V - Hà Nội đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền bảo đảm ATGT đường bộ - đường sắt. Hình thức tuyên truyền bằng tờ rơi phát cho người tham gia giao thông tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ và tại những "điểm đen" thường xảy ra TNGT đường sắt.

Đồng chí Nguyễn Thành Tưởng - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn TN Bộ GTVT phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Thành Tưởng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị tăng cường công tác phối hợp, tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác bảo đảm ATGT đường bộ - đường sắt, đồng thời các đoàn viên, thanh niên cần nêu cao tinh thần giương mẫu, đi đầu và tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp quần chúng, nhân dân trong bảo đảm trật tự ATGT đường bộ - đường sắt.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị tuyên truyền tới các lái xe đến đăng kiểm phương tiện

Sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V - Hà Nội đã tổ chức phát tờ rơi cho các lái xe đến kiểm định phương tiện tại Trung tâm . Kế hoạch này sẽ được các đơn vị phối hợp triển khai tại các Trung tâm đăng kiểm trong cả nước và tuyên truyền đến với người dân tại các vị trí đường ngang qua đường sắt có những diễn biến phức tạp về TNGT. 

 Duy Hoàng