Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Để người dân đi lại an toàn trong chiều bắt đầu kỳ nghỉ lễ 2-9
Ngày đăng: 01/09/2018
Cuối giờ chiều 31/8, hàng vạn người dân đã đổ xô ra các bến xe ở Hà Nội như: Gia Lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm... để về quê hoặc đi các tỉnh nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Chính vì vậy tình hình TTATGT luôn trong tình trạng rất phức tạp, nguy cơ ùn tắc tại các cửa ngõ luôn thường trực. Lực lượng CSGT thủ đô Hà Nội đã tập trung lực lượng trên nhiều tuyến đường trọng điểm, khu vực cửa ngõ ra vào thành phố để bảo đảm TTATGT được thông suốt, giúp người dân di chuyển thuận lợi, an toàn.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, lực lượng CSGT đã thực hiện tháng cao điểm bảo đảm TTATGT dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019 từ ngày 22/8 đến 21/9. Đặc biệt, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 này lại trùng với thời điểm Đội bóng đá nam Olympic Việt Nam thi đấu tranh giải ba với Olympic UAE, nên công tác bảo đảm TTATGT được CSGT các đơn vị, địa phương chủ động lên kế hoạch phương án phòng ngừa ùn tắc giao thông, xử lý nghiêm vi phạm và phòng ngừa các "quái xế" tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng.

Ghi nhận của phóng viên Website CSGT cho thấy, vào cuối giờ chiều ngày 31/8, lượng người đổ về các bến xe của Hà Nội rất đông, trên các cửa ngõ ra vào thành phố như: Cầu Thanh Trì, tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ... do lượng phương tiện tăng vọt, nên đã xảy ra nhiều ùn ứ cục bộ. Lực lượng CSGT đã chủ động điều tiết giao thông, bảo đảm cho người dân đi lại thuận tiện, nhanh chóng, an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viên ghi nhận trên các tuyến phố và bến xe của thủ đô Hà Nội.

Giờ tan tầm ngày 31/8 lưu lượng phương tiện đông hơn hẳn so với ngày thường

Lực lượng CSGT căng mình chỉ huy giao thông tại các ngã tư
Tình trạng giao thông tại các tuyến đường hướng đi cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ luôn trong tình trạng ùn ứ

Lực lượng CSGT luôn phải hoạt động "hết công xuất"
Tại các bến xe, hay trên các tuyến đường, bất kể thời gian nào đều có sự xuất hiện của lực lượng CSGT.

Duy Hoàng, Đức Thuận