Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền Luật giao thông đường thủy tại các bến khách ngang sông
Ngày đăng: 30/08/2018
Sáng ngày 29/8, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường thủy nội địa, đồng thời trao tặng trên 300 dụng cụ nổi cứu sinh và 17 loa pin cho chủ các bến khách ngang sông trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tuyên truyền, bằng hình thức tuyên truyền trực quan, sinh động kết hợp giải thích và hướng dẫn cụ thể, cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát đường thủy đã giúp các chủ bến và hành khách tham gia giao thông tại các bến phà chở khách ngang sông nắm được quy định của pháp luật về bảo đảm TTATGT đường thủy nội địa cũng như quy cách sử dụng loa pin, dụng cụ nổi cứu sinh khi tham gia giao thông trên đường thủy nội địa.

Đại diện Phòng Cảnh sát đường thủy trao tặng dụng cụ nổi cứu sinh và loa pin cho chủ các bến khách ngang sông

Tham dự buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Vân, xã Ninh Sở huyện Thường Tín Hà Nội và đại diện chủ các bến khách ngang sông trọng điểm đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các CBCS Cảnh sát đường thủy, các đồng chí đã giúp người tham gia giao thông đường thủy tiếp cận Luật giao thông đường thủy một cách dễ dàng, dễ hiểu, dễ nhớ, đặc biệt là nhận thức được tầm quan trọng của việc trang bị và sử dụng dụng cụ nổi cứu sinh khi tham gia giao thông đường thủy. Đây chính là sinh mạng của người dân sông nước.

Buổi tuyên truyền Luật giao thông trên đường thủy nội địa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng chính quyền địa phương, các chủ bến khách ngang sông và cả người tham gia giao thông tại các bến khách ngang sông trên địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt càng có ý nghĩa hơn khi thời gian này đang bước vào giai đoạn cao điểm của mùa mưa lũ.

Chu Công Thế