Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Nam tuyên truyền luật giao thông tại Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Ngày đăng: 24/08/2018
Sáng 17/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công ty TNHH bia Heineken Việt Nam tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông cho gần 300 nhân viên, lãnh đạo chủ chốt của công ty.
Hàng trăm nhân viên chăm chú lắng nghe tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, lấy người nghe làm trung tâm, các chiến sỹ CSGT đã phân tích, làm rõ nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông, chia sẻ, giới thiệu các kinh nghiệm, kỹ năng lái xe an toàn.

Anh Phan Quốc Dũng, Giám đốc thương mại cấp cao khu vực miền Trung và miền Đông của Công ty đánh giá rất cao hiệu quả của buổi tuyên truyền và gửi lời cảm ơn sự chia sẻ rất sôi động, nhưng rất súc tích và giá trị cho các nhân viên, lãnh đạo của Công ty.

Anh Phan Khanh, Giám đốc chiến lược kinh doanh đã rất vui vì phần chia sẻ của các chiến sỹ CSGT: “Các anh chị CSGT đã mang lại một không khí hoàn toàn mới khi nói về một chủ đề khô khan. Qua đó, mọi nhân viên công ty phải lưu ý, thận trọng khi tham gia giao thông. Các nội dung chia sẻ của CSGT cũng tương đồng với 5 quy tắc bảo vệ bản thân của Heineken”

Mọi người sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi trong phần đố vui có thưởng “Thử tài kiến thức an toàn giao thông”

Với phần đố vui có thưởng – “Thử tài kiến thức an toàn giao thông”, các chiến sỹ CSGT đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình và trao tặng quà là 10 mũ bảo hiểm đạt chuẩn những cuốn sổ ghi chép, kết hợp phát hơn 100 tờ rơi tuyên truyền cho các nhân viên nhà máy bia tham gia buổi tuyên tuyền.

Chung tay bảo đảm TTATGT

Được biết, thời gian qua, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền tại nhà máy bia Heineken. Gần đây nhất, vào ngày 17,18/5, Phòng CSGT đã tuyên truyền Luật giao thông cho hơn 200 nhân viên nhà máy đang làm việc tại tỉnh Quảng Nam, cấp phát hơn 100 tờ rơi tuyên truyền và tặng quà là những cuốn sổ ghi chép, để lại ấn tượng đẹp với cán bộ, công nhân viên công ty.

Khánh Hoàng

Các tin khác liên quan