Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Bắc Giang: Đẩy mạnh tuyên truyền đến các doanh nghiệp không chở quá tải trọng
Ngày đăng: 02/08/2018
Ngày 31/7, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và ký cam kết không chở hàng quá tải trọng, kích thước giới hạn cho phép của xe; không tự ý thay đổi kích thước thành thùng xe trái quy định đối với phương tiện vận tải tham gia giao thông.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng CSGT, Đội trưởng các đội công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang và đại diện Lãnh đạo của 19 doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa trên Quốc lộ 1A địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị Phòng CSGT đã cấp phát tờ rơi tuyên truyền về quy định tải trọng, kích thước của xe và hình thức xử phạt, nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật về kinh doanh vận tải trong các doanh nghiệp.

Thay mặt cho những doanh nghiệp ký cam kết, ông Hà Xuân Quỳnh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thống Nhất đại diện cho các doanh nghiệp sử dụng xe ô tô kinh doanh vận tải đã phát biểu ý kiến thể hiện sự nhất trí, đồng thuận cao và cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo 19 doanh nghiệp vận tải đã ký cam kết về việc không chở hàng quá tải, quá khổ, không lắp thành thùng xe trái quy định khi tham gia giao thông.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn ký cam kết

Hội nghị là một trong những nội dung chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang về việc mở đợt cao điểm kiểm soát, xử lý xe ô tô vi phạm chở quá tải, quá khổ, lắp thành thùng xe có kích thước không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế cải tạo đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Đợt cao điểm thực hiện trong 02 tháng từ 01/8/2018 đến 30/9/2018.

An Tôn