Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Gần 2 triệu mũ bảo hiểm được trao cho học sinh lớp một năm học 2018 - 2019
Ngày đăng: 06/07/2018
Ngày 5/7, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ công bố chương trình phối hợp thực hiện trao tặng 1,95 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018 – 2019 trên toàn quốc với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Đồng chí  Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Phó Chủ tịch UBATGTQG; đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch UBATGTQG; đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo đại diện đơn vị trực thuộc các Bộ, ban ngành, đoàn thể. Về phía Công ty Honda Việt Nam có ông Toshio Kuwahara, Tổng giám đốc Honda Việt Nam. Buổi lễ cũng có sự tham gia của các vị khách quốc tế, đại diện cho các quốc gia trong khu vực có quan hệ ngoại giao với Việt Nam.

Trong chương trình buổi lễ cũng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận triển khai Chương trình giữa UBATGTQG, Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo đại diện các ban, ngành Trung ương và địa phương, các vị khách quốc tế tham dự buổi lễ.

Đại diện 03 bên đã đi đến thống nhất và ký kết nội dung “Tặng mũ bảo hiểm phù hợp với Quy chuẩn Quốc gia cho tất cả học sinh bước vào lớp Một năm học 2018 – 2019 trên phạm vi toàn quốc”.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho 1,95 triệu học sinh lớp một năm học 2018 - 2019

Việc trao tặng mũ bảo hiểm cho khoảng 1,95 triệu học sinh lớp một năm học 2018 - 2019 đã tạo động lực, khích lệ đến các em học sinh khi bước vào năm học mới, đồng thời qua đó truyền tải những thông điệp tới các bậc làm cha, làm mẹ về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.
Qua đó sẽ làm giảm thiệt hại do TNGT nhất là đối với các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước.

Đức Thắng

Các tin khác liên quan