Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đà Nẵng trả lại tài sản bị đánh rơi cho du khách nước ngoài
Ngày đăng: 01/07/2018
Trong khi làm nhiệm vụ, Tổ công tác của Phòng CSGT TP Đà Nẵng đã nhặt được túi xách có nhiều tài sản giá trị. Toàn bộ số tài sản giá trị này đã nhanh chóng được trao trả lại trong sự cảm kích của chủ nhân là một du khách Nhật Bản.

Chiều 29-6, Phòng CSGT, Công an TP.Đà Nẵng cho biết: Lúc  11 giờ ngày 28-6 trong khi làm nhiệm vụ tại giao lộ Võ Nguyên Giáp -Nguyễn Văn Thoại (thuộc Sơn Trà - TP Đà Nẵng), Tổ công tác do Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến - tổ trưởng thuộc Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, nhặt được túi xách. Bên trong có 1 điện thoại di động, 3 thẻ ngân hàng và số tiền gần 2 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân mang tên OGAQUA, quốc tịch Nhật Bản.  

Bằng nhiều cách, đại úy Tiến đã liên hệ được với anh OGAQUA để trả lại tài sản bị đánh rơi.

Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến trao trả lại tài sản bị đánh rơi cho du khách OGAQUA. 

Được biết, những ngày qua, trên 300 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông thuộc Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, CSGT Công an TP Đà Nẵng và các địa phương đã được huy động phục vụ Kỳ họp GEF 6 đã nỗ lực khắc phục khó khăn về thời tiết, làm tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, đón dẫn các đoàn đại biểu, khách quốc tế đi lại tuyệt đối an toàn từ nơi lưu trú đến các địa điểm tổ chức Hội nghị.

 
Hoài Thu