Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Dẫn đoàn đại biểu GEF6 trên đường thủy tuyệt đối an toàn
Ngày đăng: 01/07/2018
Ngày 29/6, Thủy đoàn II, Cục CSGT đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Quảng Nam và các lực lượng liên quan, đón và dẫn đoàn đại biểu tham dự Kỳ họp GEF 6 thăm Dự án bảo tồn cua đá Cù Lao Chàm. Đây là chương trình thăm quan thực địa các dự án do GEF tài trợ, trong khuôn khổ Kỳ họp GEF 6. Quá trình đón, dẫn đoàn đại biểu được lực lượng Cảnh sát đường thủy đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xảy ra sai sót gì dù là nhỏ nhất cho đại biểu tham dự Kỳ họp GEF6, thăm quan thực địa dự án bảo tồn cua đá Cù Lao Chàm. Ngay từ những ngày trước, trong khi diễn ra Kỳ họp GEF6, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục CSGT đã làm tốt công tác chuẩn bị cho chương trình thăm quan của đại biểu từ khảo sát tuyến dẫn trên đường bộ, đường thủy. Công tác nắm tình hình, kiểm tra chứng chỉ chuyên môn đối với lực lượng lái phương tiện thủy, kiểm tra an toàn phương tiện và các điều kiện đảm bảo an toàn khác trên phương tiện phục vụ đưa đón đại biểu được chủ động tiến hành với phương châm an toàn là trên hết.

Trao đổi với phóng viên, Thượng tá Trần Nhật Long, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn II, Cục CSGT cho biết: Công tác đón, dẫn đoàn đại biểu luôn luôn đòi hỏi tính tuyệt đối an toàn, nhất là đối với các hoạt động trên đường thủy nội địa. Một sai sót dù là nhỏ nhất sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, vị thế của đất nước. Khác với dẫn đoàn trên đường bộ, công tác dẫn đoàn trên đường thủy có những đặc trưng riêng, quá trình dẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn như phụ thuộc vào thời tiết, con nước, thủy triều... Do vậy các lực lượng chức năng thuộc Cục CSGT và các đơn vị liên quan đã điều tra, kiểm tra, khảo sát kỹ lưỡng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đại biểu.

Hình ảnh CSGT đảm bảo tuyệt đối an toàn quá trình đón, dẫn đoàn đại biểu trên đường thủy:

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT làm việc với lực lượng CSGT và các lực lượng có liên quan về công tác đón dẫn đoàn thăm quan thực địa dự án bảo tồn cua đá Cù Lao Chàm.

Cục CSGT làm việc với lực lượng chức năng đảm bảo tuyệt đối quá trình đón dẫn đại biểu
Kiểm tra chứng chỉ chuyên môn của người lái phương tiện đưa đón đại biểu

Kiểm tra an toàn thiết bị cứu hộ trên phương tiện tham gia đưa đón đại biểu

Quá trình đón dẫn đại biểu thăm quan thực địa dự án bảo tồn cua đá Cù Lao Chàm đảm bảo tuyệt đối an toàn

Nguyễn Tuân, Duy Hoàng