Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Ninh Thuận phát hiện bắt giữ xe ô tô con vận chuyển ma túy
Ngày đăng: 26/06/2018
Đội CSGT 1/27 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận qua công tác TTKS đã phát hiện xe ô tô 49A-040.18 vận chuyển 05 túi nilon nhỏ có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Sáng ngày 26/6, Đội CSGT số 1/27 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Tỉnh Ninh Thuận) trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 27B đã phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe ô tô 04 chỗ màu đỏ mang biển kiểm soát 49A-040.18 lưu thông theo hướng tp.Cam Ranh (Tỉnh Khánh Hòa) đang di chuyển tiến vào huyện Ninh Sơn (Tỉnh Ninh Thuận) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi dừng kiểm tra và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, bên cạnh các lỗi vi phạm về pháp luật giao thông đường bộ, Tổ công tác phát hiện 05 túi nilon nhỏ có chứa tinh thể màu trắng, dạng rắn giấu trong 01 bao thuốc lá và 01 bộ kim tiêm bọc trong balô để ở băng sau của ô tô. Thông tin ban đầu ghi nhận: Đối tượng khai báo có tên là N.P.Thành, hiện ngụ tại Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh; số tinh thể trắng mang theo là ma túy đá và đã có sử dụng trước khi tham gia giao thông.

Cán bộ Tổ CSGT thuộc Đội 1/27 phối hợp Công an huyện Bác Ái đang làm việc với đối tượng (áo caro) để ghi nhận vụ việc

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hà