Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
"Nồi cháo tình thương" của Hội Phụ nữ Phòng CSGT Quảng Nam
Ngày đăng: 26/06/2018
Nhằm thực hiện có hiệu quả công trình phần việc “Phụ nữ CSGT đến với phụ nữ nghèo, trẻ em bất hạnh” và nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2018, sáng 21/6, Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Nhi Quảng Nam tổ chức phát cháo tình thương và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Quảng Nam.

“Nồi cháo tình thương” có trị giá khoảng 2 triệu đồng với gần 200 suất cháo, được nấu từ xương, thịt, cà rốt, khoai tây, hạt sen và bí đỏ. Để có được nồi cháo thơm ngon bổ dưỡng, ngay từ sáng sớm, các Hội viên phụ nữ Phòng CSGT đã tự tay lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và trực tiếp chế biến, vận chuyển đến Bệnh viên Nhi. Tại buổi phát cháo, gần 200 suất cháo nóng hổi đã được trao tận tay cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi tỏ ra vô cùng cảm động khi đón nhận những bát cháo ấm áp từ tay các chị em phụ nữ CSGT. 

Chuẩn bị chu đáo để có nồi cháo thơm ngon bổ dưỡng.

Bên cạnh hoạt động phát cháo tình thương, Hội phụ nữ Phòng CSGT đã trao tặng 10 suất quà và sữa cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Mọi kinh phí cho hoạt động được trích từ “Quỹ heo đất hưởng ứng hoạt động vì người nghèo” do Hội viên Hội phụ nữ cơ sở đóng góp.

Các bát cháo nóng hổi được trao tận tay cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT chia sẻ: “Với mong ước mang yêu thương đến với các bệnh nhi nghèo trong bệnh viện, chúng tôi hi vọng những bát cháo ấm nồng và phần quà nhỏ bé sẽ một phần xoa dịu những đau đớn và bất hạnh của những bệnh nhi và gia đình”.

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh – Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT phát quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Hồi sức cấp cứu

Được biết, thời gian tới, Hội phụ nữ Phòng CSGT sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện, hướng về người nghèo, đặc biệt là đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt phần việc “Phụ nữ CSGT đến với phụ nữ nghèo, trẻ em bất hạnh”, góp phần nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân: Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” và phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, sáng tạo vì An ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”.

Khánh Hoàng