Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền luật giao thông cho Công ty điện lực Quảng Nam
Ngày đăng: 03/06/2018
Sáng 26/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức nói chuyện chuyên đề về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 100 cán bộ Công đoàn của công ty.
Đ/c Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Trưởng phòng CSGT tuyên truyền Luật giao thông.

Tham gia buổi nói chuyện, đồng chí thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Trưởng phòng CSGT đã trực tiếp truyền tải các kiến thức về Luật giao thông đường bộ bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động; nội dung tuyên truyền xoay quanh các vấn đề về an toàn giao thông, văn hóa giao thông. Đặc biệt, các chiến sỹ CSGT đã phân tích, làm rõ nguyên nhân, hậu quả của một số vụ tai nạn giao thông liên quan đến cán bộ công nhân viên ngành điện lực khi thi hành nhiệm vụ, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức của mọi người khi tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn. Đồng thời, nêu cao vai trò trách nhiệm bảo đảm an toàn giao thông của công ty khi tiến hành các hoạt động thi công lắp đặt, sữa chữa các công trình điện trên địa bàn tỉnh.

Sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi trong phần đố vui có thưởng và làm bài thu hoạch kiến thức về Luật giao thông.

Bên cạnh việc nói chuyện chuyên đề, ban tổ chức đã kết hợp phát hơn 100 tờ rơi tuyên truyền và trao tặng quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn trong phần đố vui có thưởng có tên “Thử tại kiến thức an toàn giao thông”; tổ chức làm bài thu hoạch kiến thức về Luật giao thông cho các cán bộ công ty tham gia buổi nói chuyện.

Ban tổ chức trao quà cho các cán bộ trong phần đố vui

Đ/c Trần Gia Trực, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam đánh giá rất cao hiệu quả của buổi nói chuyện chuyên đề và gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng CSGT đã mang một chương trình tuyên truyền ý nghĩa đến với cán bộ Công đoàn của công ty.

Khánh Hoàng