Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT trao niềm vui đến với học sinh nghèo nhân dịp 1/6
Ngày đăng: 01/06/2018
Vừa qua, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6 ( Phòng 10- Cục CSGT) phối hợp với Đoàn phường Bến Thành Quận 1. TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo hiếu học tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Chi đoàn Đội TTKS số 6 và Đoàn phường Bến Thành tại chương trình tình nguyện

Đây là chương trình tình nguyện hết sức thiết thực nhằm gắn bó tình đoàn kết giữa các chi đoàn thanh niên với nhau, đồng thời  tăng cường sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thanh thiếu nhi, đặc biệt với học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi vùng sâu, vùng xa.

Chung tay chuẩn bị các phần quà trước khi đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình hoạt động tình nguyện, Chi đoàn đội TTKS số 6 và Đoàn phường Bến Thành đã gặp mặt giao lưu thể thao với đoàn viên thanh niên xã Đức Lập Hạ để tạo không khí sôi nổi và tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị với nhau. Sau buổi giao lưu thể thao, đoàn đã tổ chức trao tặng 500kg gạo, 1.200 quyển vở, 120 chai dầu ăn, 120 phần sữa, 16 chiếc xe đạp và 16 phần học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó trong học tập.

Chi đoàn đội TTKS số 6 và Đoàn phường Bến Thành đã gặp mặt giao lưu thể thao với đoàn viên thanh niên xã Đức Lập Hạ
Trung tá Vũ Đình Vĩnh, Phó trưởng Phòng 10- Cục CSGT trao tặng
xe đạp và nhắc nhở các em tham gia giao thông an toàn.

 

Chương trình tình nguyện với tấm lòng sẻ chia sâu sắc, cán bộ chiến sỹ CSGT Đội 6 cùng với các tổ chức đoàn thể đã góp phần vào các hoạt động xã hội, “mang yêu thương” đến nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn để cùng chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Duy Hoàng