Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền Luật giao thông cho nhân viên nhà máy Heineken tại Quảng Nam
Ngày đăng: 24/05/2018
Sáng 17,18/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho gần 200 nhân viên của công ty đang làm việc tại tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi tuyên truyền, các nhân viên nhà máy bia được cán bộ Phòng CSGT truyền đạt  kiến thức ATGT bằng hình thức trực quan sinh động: nội dung tuyên truyền gồm các quy tắc chung khi tham gia giao thông, ý nghĩa của các biển báo giao thông đường bộ, một số hành vi bị nghiêm cấm và quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm một số lỗi thường gặp khi tham gia giao thông.  Đặc biệt, cán bộ tuyên truyền đã phân tích, làm rõ nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn.

Sôi nổi tham gia trả lời "Thử tài kiến thức an toàn giao thông”

Với phần thi đố vui có thưởng – “Thử tài kiến thức an toàn giao thông”, các cán bộ CSGT đã tạo không khí sôi nổi cho chương trình và trao tặng quà là những cuốn sổ ghi chép, kết hợp phát tờ rơi tuyên truyền ATGT cho toàn thể cán bộ nhân viên nhà máy bia.

Được biết, đây là năm thứ hai Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền cho nhân viên nhà máy bia Heineken tại Quảng Nam. Năm 2017, Phòng CSGT đã tuyên truyền cho hơn 200 nhân viên nhà máy và được đánh giá rất cao về hiệu quả tuyên truyền. 

Khánh Hoàng

Các tin khác liên quan