Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Phụ huynh khuyến khích con em tham gia các lớp học lái xe an toàn
Ngày đăng: 18/05/2018
Trong hai ngày 15 và 16/5/2018 hàng trăm học sinh Trường THPT Ngô Quyền, Q. Sơn Trà và Trường THCS Lê Lợi, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã tham dự lớp học “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Qua đó, phụ huynh và học sinh đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bảo đảm an toàn cho mình khi tham gia giao thông.

 Đây là chương trình được Bộ GD-ĐT, Bộ Công An, Công ty Honda Việt Nam phát động, được các bậc phụ huynh quan tâm, khuyến khích con em mình tham gia. Đại úy Nguyễn Xuân Hiền-Đội CSGT CA Quận Ngũ Hành Sơn và Trung úy Nguyễn Hữu Trung–Đội  CSGT CA Quận Sơn Trà đã hướng dẫn lớp học.

Các em học sinh hứng thú tham gia phần kỹ năng điều khiển phương tiện trên đường qua hệ thống máy tính.

Thời gian khóa học gói gọn trong những nội dung cần thiết về kiến thức pháp luật giao thông, thực hành các kỹ năng lái xe an toàn và những kinh nghiệm xử lý tình huống bất ngờ trên đường. Tại địa bàn TP Đà Nẵng, Hệ thống HEAD Tiến Thu-Tường Phát đã lần lượt tổ chức các khóa học đến các trường THCS, THPT trong nhiều tháng qua và sẽ tiếp tục triển khai tại các trường còn lại trong thời gian đến. Phương pháp truyền đạt bằng hình ảnh sinh động, trò chơi thú vị, trải nghiệm thực tế… đều tích hợp các nội dung lái xe an toàn dễ hiểu, dễ nhớ cho các em học sinh.

Mục tiêu giảm đến mức thấp nhất tai nạn giao thông đang cần có sự chung tay góp sức của doanh nghiệp, nhà trường, gia đình, xã hội và chính mỗi người tham gia giao thông. Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” từng bước chứng tỏ hiệu quả của sự phối hợp tích cực đó. Đối tượng được quan tâm đặc biệt của hoạt động này chính là các em học sinh chưa có nhiều kinh nghiệm nên cần thiết được trang bị các kỹ năng, kiến thức lái xe an toàn.

Hoàng Hải