Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Vĩnh Long tuyên truyền Luật giao thông cho lái xe taxi Mai Linh
Ngày đăng: 17/05/2018
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho lái xe vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh. Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đã phối hợp với Chi nhánh Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh tại Vĩnh Long tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho hơn 80 lái xe taxi của chi nhánh.

Tại buổi tuyên truyền, lái xe taxi của Công ty được phổ biến những kiến thức về Luật giao thông đường bộ như các quy tắc tham gia giao thông, quy định về tốc độ và khoảng cách an toàn của xe cơ giới tham gia giao thông trên đường bộ, quy định về nồng độ cồn và các lỗi vi phạm trật tự an toàn giao thông là nguyên nhân dẫn đến TNGT trong thời gian qua. Ngoài ra, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh còn hướng dẫn cho lái xe cách xử lý một số tình huống khi tham gia giao thông như xe vượt, tránh xe ngược chiều, chuyển hướng xe an toàn, cũng như cách sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông.

CSGT tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho lái xe taxi

Dịp này, những nhân viên lái xe taxi cũng đã ký bản cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Lái xe taxi Mai Linh ký cam kết thực hiện pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật cho nhân viên lái xe taxi về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên lĩnh vực giao thông đường bộ. Trong thời gian tới hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ sẽ được thực hiện thường xuyên đối với lái xe của các doanh ngiệp vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh.

Hồ Minh Trung