Trang chủ / Người tốt việc tốt
TP Hồ Chí Minh: CSGT dầm mưa điều tiết giao thông
Ngày đăng: 08/05/2018
Những ngày qua trên địa bàn TP.HCM xuất hiện nhiều cơn mưa chuyển mùa. Trên các tuyến đường “sắc áo vàng” của những chiến sỹ CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã không quản khó khăn, dầm mưa điều tiết giao thông

Những ngày qua trên địa bàn TP.HCM xuất hiện nhiều cơn mưa chuyển mùa, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt đã chỉ đạo các đơn vị CSGT chủ động tăng cường bố trí lực lượng thực hiện các biện pháp điều hòa, phân luồng giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông.

Đặc biệt, tại khu vực vòng xoay Mỹ Thủy (Cát Lái), dòng phương tiện mỗi lúc mỗi đông. Nhận định có thể gây ùn ứ nghiêm trọng, lực lượng CSGT đã dầm mưa tích cực điều tiết, hướng dẫn các phương tiện di chuyển, giúp người dân được lưu thông thuận lợi, an toàn.

Trong những ngày mưa gió này, người dân được tận mắt chứng kiến những hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT. Những “sắc áo vàng” trên các tuyến đường, trên từng con phố càng tô đậm thêm trong lòng người dân thành phố những tình cảm đẹp, xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Sự nỗ lực của CSGT  tại các vòng xoay giao lộ giúp giao thông được ổn định
Hướng dẫn phần luồng, điều tiết giao thông trong mưa
Người dân chấp hành sự điều tiết giao thông để giảm ùn tắc

Lực lượng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới tiếp tục chủ động nắm thông tin về điều kiện thời tiết để tăng cường bố trí lực lượng điều hòa, phân luồng giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc do mưa lớn và triều cường. Không ngại khó khăn, vất vả luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sự an toàn, thuận lợi của người dân khi lưu thông trên các tuyến đường của thành phố.

Huỳnh Trung Phong