Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bỏ chạy khi bị CSGT kiểm tra vì vận chuyển 10.500 bao thuốc lá lậu
Ngày đăng: 02/05/2018
Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an tỉnh Bình Định qua công tác tuần tra kiểm soát đã kịp thời ngăn chặn bắt 02 đối tượng vận chuyển 10.500 gói thuốc lá nhập khẩu nhãn hiệu JET và HERO không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

17h50 ngày 01/5, tại km 56+700 QL19, thuộc thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận, Tây Sơn, tổ TTKS thuộc Đội CSGT, Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Bình Định phát hiện xe ô tô con BS 47A- 128.25 đi từ hướng An Khê xuống Bình Định có biểu hiện nghi vấn nên đã tổ chức dừng phương tiện để kiểm tra.

Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, lái xe  Mai Văn Luân (sinh 1993, thường trú 41, Nguyễn Bá Ngọc, phường Trà Bá, Pleiku, Gia Lai) đã điều khiển xe bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân, tổ công tác đã dừng và tiến hành kiểm tra chiếc xe ô tô nói trên. Lúc này trên xe đối tượng Đỗ Nguyễn Xuân Lý (sinh 1989, trú  Pleiku, Gia Lai) ngồi trên xe đã mở cửa xe bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác và nhân dân tiến hành bắt giữ.

Qua kiểm tra thực tế chiếc xe, tổ công tác đã phát hiện trên xe chở 10.500 gói thuốc lá nhập khẩu nhãn hiệu JET và HERO mà lái xe và người đi trên xe không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

2 đối tượng cùng số thuốc lá bị lực lượng CSGT phát hiện, bắt giữ

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao tang vật, phương tiện, đối tượng vi phạm cho cơ quan chức năng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Hồng Phúc