Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bảo đảm TTATGT cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 02/05/2018
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức chặng về đích và Lễ bế mạc trao giải thưởng Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh lần thứ 30 năm 2018, Phòng CSGT ĐB-ĐS phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ, Công an quận, huyện và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố tổ chức triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, vừa bảo đảm an toàn cho đoàn đua đồng thời vẫn đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, không để xảy ra ùn tắc giao thông.

Sáng ngày 30/04, Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh lần thứ 30 năm 2018 diễn ra chặng cuối tại TP.Hồ Chí Minh. Theo lộ trình, dự kiến vào lúc 10h00 đoàn đua từ Vĩnh Long về đến Quốc lộ 1 (địa giới Long An + TP. Hồ Chí Minh) để về đích. Lễ bế mạc và trao giải chặng cuối được tổ chức tại khán đài Công viên 30/4.

 

Lực lượng CSGT đón dẫn đoàn đua

Ngay từ 9h00 sáng ngày 30/4 cho đến khi kết thúc tổ chức lễ bế mạc và trao giải, Phòng CSGT ĐB-ĐS đã huy động tối đa lực lượng tăng cường tại các điểm trên lộ trình đoàn đua đi qua để phân luồng, điều tiết giao thông dưới thời tiết oi bức trong tháng cao điểm nắng nóng của TP.HCM. Bên cạnh đó, Phòng CSGT ĐB- ĐS cũng bố trí nhiều tổ tuần tra, kiểm soát liên tục trên các tuyến để kịp thời phát hiện giải tỏa ùn tắc giao thông và chủ động xử lý các tình huống đột xuất. 

Lực lượng CSGT tổ chức phân luồng đảm bảo trật tự an toàn cho đoàn đua xe đạp

Cán bộ chiến sĩ CSGT luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công tác, không ngại khó, ngại khổ, liên tục dùng loa tay trực tiếp đi dọc các tuyến đường hướng dẫn người dân đến khu vực đón đoàn đua, nhắc nhở người dân không tràn xuống lòng đường khi đoàn đua về đích, đảm bảo an toàn cho cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh thành công tốt đẹp .

Nguyễn Hoàng Diệp