Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Nam "Thử tài kiến thức an toàn giao thông" đối với học sinh
Ngày đăng: 29/04/2018
Sáng 26/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông đường bộ tại trường THCS Lê Quý Đôn thuộc thôn 1, xã Tiên Lập, huyện Tiên Phước.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, toàn bộ học sinh và giáo viên nhà trường được truyền tải các kiến thức về Luật giao thông đường bộ bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động. Qua các câu chuyện, các tình huống giao thông, đặc biệt là phần đố vui có thưởng – “Thử tài kiến thức an toàn giao thông”, các chiến sỹ CSGT đã khéo léo lồng ghép các nội dung về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, từ đó nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn.

Các em học sinh hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi trong phần đố vui có thưởng
“Thử tài kiến thức an toàn giao thông”
Các nữ chiến sỹ Phòng CSGT tham gia chương trình văn nghệ với bài hát
“Từ một ngã tư đường phố”.

Trường THCS Lê Quý Đôn có 195 học sinh và 22 giáo viên, trong đó có 11 em học sinh dân tộc Cor và 31 em thuộc hộ nghèo, 03 em khuyết tật. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, Phòng CSGT và Công an huyện Tiên Phước đã kết hợp trao 55 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh nghèo và vượt khó học giỏi, Hội phụ nữ và Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT trao 03 suất quà cho 03 em khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng CSGT trao quà cho các em khuyết tật
Trung tá Lê Thị Bích Phương, Phó trưởng Công an huyện Tiên Phước trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đồng chí Trung tá Lê Thị Bích Phương, Phó Trưởng công an huyện Tiên Phước đánh giá rất cao hiệu quả của buổi tuyên truyền và cho biết trong thời gian tới, hai đơn vị Phòng CSGT và Công an huyện tiên Phước sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền ý nghĩa đến đối tượng học sinh trên địa bàn huyện Tiên Phước, góp phần thực hiện tốt Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” và mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết.

Khánh Hoàng