Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Thừa Thiên Huế: Bắt giữ gần 500kg heo sữa đã bốc mùi
Ngày đăng: 19/04/2018
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa phát hiện và bắt giữ xe khách vận chuyển gần 500kg thịt heo sữa không có hóa đơn, nguồn gốc và đã bốc mùi hôi thối.

Vào hơn 16h chiều ngày 16/4, trong quá trình làm nhiệm vụ TTKS tuyến QL1A đoạn qua xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc, Tổ CSGT thuộc Đội 1, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phát hiện xe khách 16 chỗ BS: 92B-008.59 ,do tài xế Lê Văn Triều (33 tuổi, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển chạy hướng Bắc – Nam vi phạm lỗi để hàng hóa trong khoang hành khách nên ra tín hiệu dừng xe.

Khi tiến hành kiểm tra, Tổ CSGT phát hiện trên xe chở theo 5 thùng xốp chứa thịt heo sữa được cấp đông và đã bốc mùi hôi với tổng trọng lượng 434 kg. Tài xế Triều không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch và nguồn gốc về số hàng nói trên. Ngay sau đó, tổ tuần tra kiểm soát đã bị lập biên bản tạm giữ số hàng này.

Gần 500kg heo sữa đã bốc mùi bị thu giữ

Bước đầu, tài xế khai nhận được một người không quen biết gọi điện thoại thuê chở số thịt heo sữa trên từ Đông Hà đưa vào Quảng Nam tiêu thụ. Khi đang trên đường đi thì bị lực lực CSGT phát hiện và bắt giữ.

Hiện, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã hoàn tất thủ tục bàn giao số lượng lớn thịt heo sữa không rõ nguồn gốc cho lực lượng chức năng lấy mẫu kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Lan