Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đồng Tháp tổ chức hoạt động "Ngày chủ nhật xanh"
Ngày đăng: 17/04/2018
Sáng ngày 15/4, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức thăm và tặng quà cho 22 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp về tổ chức các hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" năm 2018, sáng 15/4, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức thăm và tặng quà cho 22 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh. Quà Chi đoàn tặng các em gồm: gạo, sữa, mì tôm, bánh và hơn 50 bộ quần áo trẻ em đã qua sử dụng, với tổng giá trị gần 2 triệu đồng.

Những phần quả nhỏ được các đoàn viên trong chi đoàn Phòng CSGT trao tận tay các em

Tuy giá trị các phần quà không lớn những đã mang đến niềm vui cho các em, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm, bù đắp phần nào sự thiệt thòi trong cuộc sống vì thiếu sự quan tâm, chăm sóc của người thân.

Bên cạnh đó, qua hoạt động này thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì cuộc sống cộng của đoàn viên Chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã góp phần xây dựng hình ảnh người Cảnh sát giao thông thân thiện, nhân văn.

Xuân Mãi