Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Lớp Trung cấp chính trị đi thực tế tại Bến Nhà Rồng
Ngày đăng: 15/04/2018
Ngày 14/4, tại TP Hồ Chí Minh, Cục CSGT và Học viện Chính trị CAND tổ chức chuyến đi thực tế tại Bến Nhà Rồng cho 100 học viên là CBCS Cục CSGT và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tại phía Nam đang theo học lớp Trung cấp chính trị khóa 97.

Bến Nhà Rồng hiện nay là Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh là một chi nhánh nằm trong hệ thống các Bảo tàng và di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cả nước, địa chỉ tại số 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây, ngày 05/06/1911, Nguyễn Tất Thành tức Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra đi tìm đường cứu nước.

Học viên lớp trung cấp chính trị khóa 97 nghe hướng dẫn viên nói về sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại chuyến đi thực tế, Ban cán sự lớp đã tổ chức cho các học viên dâng hoa, thắp hương tỏ lòng thành kính với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, tổ chức cho học viên nghe hướng dẫn viên du lịch nói về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng và thăm quan những tư liệu, hiện vật, hình ảnh, liên quan tới tiểu sử, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chăm chú đọc những tư liệu lịch sử về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Dâng hương tỏ lòng thành kính với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Qua chuyến đi thực tế giúp học viên có cái nhìn khách quan, vận dụng được các kiến thức đã học, đồng thời giúp học viên củng cố, bổ sung kiến thức lý luận đã được học trên lớp gắn với thực tiễn từ đó nâng cao nhận thức và giác ngộ cách mạng trong tình hình mới.

Nguyễn Tuân