Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Quảng Ninh mua vé giúp khách du lịch nước ngoài về Hà Nội
Ngày đăng: 09/04/2018
Trong quá trình TTKS trên quốc lộ 18, tổ công tác số 4 của Đội TTKSGT số 1, Phòng CSGT Quảng Ninh đã phát hiện và giúp đỡ hai du khách nước ngoài mua vé về Hà Nội.

Khoảng 11g ngày 9/4, trong quá trình TTKS trên quốc lộ 18 (khu vực ngã 3 đường QL10 giao QL18), tổ công tác số 4 của Đội TTKSGT số 1, Phòng CSGT Quảng Ninh, nhận thấy có 2 người nước ngoài  bên cạnh có nhiều đồ đạc, đang đứng bên đường với nét mặt lo lắng.

Khi thấy xe CSGT, họ đã vẫy tay ra hiệu cần sự giúp đỡ. Tổ công tác đã xuống xe và hỏi thăm họ.

Qua trao đổi, tổ công tác được biết đây là hai khách du lich mang quốc tịch Nga. Nam thanh niên tên là YiryCherny Shov (25 tuổi) và người phụ nữ đi cùng tên là Sonya Merzlyakova (24 tuổi).

Khi đi du lịch do sơ ý đã làm rơi mất toàn bộ tiền và tài sản mang theo, được người dân cho đi nhờ từ khu du lịch Bãi Cháy lên đây để bắt xe về Hà Nội. Nhưng do không còn tiền, tài sản trong người nên chưa bắt được xe.

Tổ CSGT bắt xe cho 2 du khách người Nga trở về Hà Nội

Tổ công tác đã báo cáo lại sự việc với Ban chỉ huy Đội TTKSGT số 1 để xin ý kiến chỉ đạo. Sau khi được sự đồng ý của Chỉ huy Đội, nhận thấy bây giờ là buổi trưa, tổ công tác đã mời họ về trụ sở Đội ăn cơm và hỗ trợ tiền mua vé xe. Đồng thời liên hệ với xe khách trên tuyến để đón và đưa hai khách du lịch nước ngoài về Hà Nội.

Nguyễn Tuấn