Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nghệ An: CSGT kịp thời cứu người phụ nữ rơi xuống mương nước
Ngày đăng: 09/04/2018
Một người phụ nữ đi xe đạp điện gặp tai nạn ngã cắm đầu xuống mương nước đã được tổ CSGT 1.46 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An kịp thời cứu sống.

Hồi 9h15 ngày 08/4, tổ công tác thuộc đội TTKSGT 1.46 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 46B. Khi đến đoạn Km 9+600 quốc lộ 46B thì tổ công tác phát hiện có một chiếc xe đạp điện nằm ở sát dưới mương nước dọc theo đường dân sinh, cách quốc lộ 46B khoảng 100m. Tiến hành kiểm tra tình hình thì phát hiện có một người phụ nữ đang nằm cắm đầu dưới mương nước, bị xe đạp điện đè lên hai chân và bất động.

Ngay lập tức,Tổ công tác đã lao xuống mương nước đưa người phụ nữ lên bờ và tiến hành sơ cứu. Sau một lúc, người phụ nữ nói trên đã dần tỉnh lại. Tổ công tác đã nhờ nhân dân liên lạc với gia đình của người phụ nữ và phối hợp đưa chị về nhà được an toàn.

Người phụ nữ may mắn được tổ CSGT cứu sống sau khi bị tai nạn ngã cắm đầu xuống mương nước 

 Một người dân chứng kiến sự việc đã kịp quay lại video clip và đưa lên mạng xã hội. Hành động kịp thời của tổ công tác được đông đảo cộng đồng mạng biểu dương. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi và chia sẻ.

Đàm Linh