Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bình Định: Tuyên truyền Luật GTĐB và triển khai mô hình "Thắp sáng Quốc lộ"
Ngày đăng: 28/03/2018
Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở phối hợp với Hội Phụ nữ Phòng CSGT đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Bình Định tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THCS Tăng Bạt Hổ. Đồng thời, triển khai mô hình "Thắp sáng Quốc lộ" tại xã Canh Hòa, Vân Canh.

Với lực lượng nòng cốt là Hội viên, Đoàn viên thường xuyên trực tiếp làm công tác đảm bảo TTATGT, xử lý vi phạm hành chính và quản lý đăng ký phương tiện xe cơ giới trên địa bàn tỉnh, trong thời gian qua, Hội Phụ nữ và Đoàn cơ sở Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Bình Đình đã có sự phối hợp chặt chẽ trong tất cả các mặt công tác chuyên môn và trong các hoạt động phong trào của đơn vị. Sáng ngày 26/3, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn cơ sở của đơn vị tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường THCS Tăng Bạt Hổ, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”. Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, đơn vị cũng trao tặng 10 xuất quà là 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường và hơn 30 phần quà là các vật dụng thiết thực phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt thường ngày của các em.

Tuyên truyền trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Tiếp đến tối ngày 26/3, tại trụ sở UBND xã Canh Hòa, Vân Canh, Hội Phụ nữ và Đoàn cơ sở cũng đã tổ chức Lễ bàn giao Mô hình “Thắp sáng Quốc lộ” cho chính quyền và nhân dân làng Canh Thành, xã Canh Hòa. Đây là mô hình đã được triển khai, nhân rộng trên các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, được cấp ủy, chính quyền các cấp đánh giá cao, tạo sự đồng thuận, ủng hộ của quần chúng nhân dân. Mô hình đã phát huy tính hiệu quả trong công tác đảm bảo TTATGT, góp phần giữ vững an ninh chính trị và TTATXH, làm thay đổi bộ mặt của vùng nông thôn trên địa bàn được xây dựng nên việc được bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống điện chiếu sáng đã tạo sự phấn khởi cho quần chúng nhân dân trong xã, làm cho nhân dân thêm tin tưởng vào lực lượng Công an trong khi thi hành công vụ.

Lễ bàn giao mô hình “Thắp sáng Quốc lộ” tại xã Canh Hòa, Vân Canh.

Tại buổi Lễ bàn giao mô hình “Thắp sáng Quốc lộ”, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn kiến thức ATGT cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của xã Canh Hòa và trao tặng các phần quà là hơn 20 mũ bảo hiểm cho những người tham gia trả lời đúng câu hỏi về chủ đề ATGT. Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã báo cáo lại tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và phân tích nguyên nhân các vụ TNGT xảy ra trong thời gian sau Tết Nguyên đán 2018, thông báo các hành vi vi phạm thường xuyên mắc phải trong số đối tượng là đoàn viên, thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên, các hành vi vi phạm thường là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các vụ TNGT để các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia buổi tuyên truyền biết, chủ động tự giác chấp hành. Cuối buổi tuyên truyền là hoạt động giao lưu văn nghệ giữa xã Đoàn Canh Hòa và các Hội viên, Đoàn viên của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt với các tiết mục ca múa sôi nổi, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. 

Hồng Phúc