Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hướng dẫn lái xe an toàn và tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh
Ngày đăng: 21/03/2018
Thực hiện năm ATGT 2018 với Chủ đề" An toàn giao thông cho trẻ em". Ngày 19 và 20/3 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức tuyên truyền luật giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho 1.170 học sinh, sinh viên và giáo viên trên địa bàn.

Bằng các hình ảnh, phim minh họa về an toàn giao thông, cán bộ Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phân tích những vụ tai nạn giao thông điển hình vừa xảy ra trên địa bàn, nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông như: chạy quá tốc độ quy định khi lái xe, đi sai phần đường, tránh vượt sai quy định, qua đường không quan sát, sử dụng rượu bia quá nồng độ quy định khi lái xe.. Qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho học sinh, sinh viên để các em được trangt bị thêm những kiến thức và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông.

Đồng thời 1.170 học sinh, sinh viên và giáo viên của 02 Trường THPT Đăk Glong, huyện Đăk Glong và Trường Trung cấp nghề tỉnh Đăk Nông đã được lực lượng CSGT hướng dẫn các em kỹ năng lái xe an toàn. Với nội dung khá phong phú, cách truyền đạt dễ hiểu nên dù chỉ diễn ra trong một buổi học nhưng đã thu hút được sự tập trung chú ý của học sinh, sinh viên.

 

Buổi tuyên truyền Luật tại trường THPT Đăk Glong

Đẩy mạnh tuyên truyền hướng dẫn pháp luật về TTATGT cho học sinh, sinh viên là một trong những giải pháp có hiệu quả đang được lực lượng CSGT Công an tỉnh Đăk Nông triển khai thực hiện trong năm 2018. Những kết quả đạt được đang là tín hiệu tích cực góp phần giảm thiểu TNGT, ùn tắc giao thông và nâng cao xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.

Phương Thanh